Du lịch

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Chắc chắn khi nhắc đến du lịch miền Tây, điều đầu tiên mà bạn liên tưởng đến đó chính là những con kênh xanh mát, những khu chợ nổi thú vị và là mắt. Việc sử dụng thuyền bè và sinh hoạt hàng ngày ở trên thuyền bè đã trở thành một trong những điểm nhấn của Miền Tây. Bạn có thể khám phá trọn vẹn khi đi du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm với hành trình Cái Bè – Vĩnh Long – Cần Thơ. 

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Ngày đầu tiên, tham quan Cái Bè – Vĩnh Long

Khi đi du lịch thì bạn có thể lựa chọn 2 phương án đó chính là đi tự túc hoặc là đi theo tour du lịch. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm khi đi du lịch miền Tây thì bạn nên đi theo tour để có thể du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm. tham quan đầy đủ các khu du lịch tại miền Tây. 

Nếu bạn xuất phát từ Sài Gòn thì bạn sẽ phải mất 2 tiếng đồng hồ để chạy xe. Điểm đầu tiên mà bạn đăt chân đến chính là chợ nổi Cái Bè. Cả ngày đầu tiên bạn sẽ tham quan ở địa điểm này. Chợ Nổi Cái Bè là một trong những khu chợ lớn nhất và nổi tiếng nhất tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long. Bạn sẽ được tận mắt trông thấy buổi họp chợ tấp nập và đông vui ở đây. 

Đây là địa điểm tập trung họp chợ vào buổi sáng của các hộ dân sinh sống ở đây. Dù là người mua hay người bán đều sẽ đi bằng xuồng của riêng mình, đây chính là điểm thú vị mà bất cứ khách du lịch nào cũgn đều mong muốn nhìn thấy. Bạn có thể mua các mặt hàng ở đây, đảm bảo sẽ có giá rẻ hơn Sài Gòn.  

Sau khi đi chợ nổi Cái Bè, bạn có thể di chuyển đến địa điềm làng nghề truyền thống. Ở đây thì bạn sẽ được tham quan và được quan sát quá trình các nghệ nhân là các sản phẩm như là cốm, kẹo dừa, mật ong. Vì bạn đi du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm nên bạn hoàn toàn có thể nán lại ở địa điểm này lâu hơn để xem các nghệ nhân làm và thưởng thức các sản phẩm ở đây. Khi ra về không quên mua đặc sản để về làm quà.

Xem thêm:

>>> Nên lựa chọn trang phục gì khi đi Phú Quốc du lịch

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

 Hành trình cuối cùng của ngày đầu tiên chính là Cù Lao Tân Phong, đây là một trong những con kênh xanh mát dưới những hàng dừa, bạn có thể ngồi trên xuồng để tham quan con kênh này và còn có thể quan sát được cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tiếp theo bạn sẽ si chuyển đến để ăn và nghỉ tại Cần Thơ. 

Chợ nổi Cái Răng, hành trình ngày thứ 2. 

Sau khi đã di chuyển đến Cần Thơ, bạn sẽ ăn nghỉ ở đây. Vào buổi tối thì bạn có thể đi dạo chợ đêm ở Cần Thơ để khám phá những điều thú vị tại Cần Thơ. Vào sáng ngày hôm sau, sau khi đã ăn sáng thì bạn sẽ tiếp tục di chuyển đến chợ nổi Cái Răng. 

Chợ nổi Cái Răng là một trong những khu chợ lớn nhất khu vực miền Tây Nam Bộ, nên trong hành trình du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm bạn không thể bỏ lỡ. Đối với chợ nổi thì bạn nên đi càng sớm càng tốt. Bởi vì buổi sớm thì chợ sẽ đông đúc hơn. 

Bỏ túi những kinh nghiệm du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm

Trên khu vực Chợ Nổi  Cái Răng có rất nhiều những thuyền bán trái dừa. Và dừa là đăc sản ở nơi đây, bạn có thể thưởng thức vị thơm từ những trái dừa đem lại. Sau khi đã đi tham quan chợ nổi Cái Răng và mua được cá món quà, thì bạn sẽ đi ăn trưa tại Cần Thơ và xuất phát về Sài Gòn. 

Chỉ với mức giá rẻ, chuyến đi du lịch miền Tây 2 ngày 1 đêm đã giúp bạn tham quan được tất tần tất các địa điểm hot tại miền Tây. 

Liên hệ:

Công ty Du Lịch Hello Việt Nam Travel

Xem thêm:

>>> Cẩm nang khi di du lịch đảo Lý Sơn

Related posts

Ngắm nhìn đỉnh Tà Xùa – Mộc Châu

Trần Ngọc Bích

Cẩm nang khi di du lịch đảo Lý Sơn

Trần Ngọc Bích

Những món ăn nổi tiếng Nam Định

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment