Blog

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Không như những bạn học cùng THPT tôi chọn học Cao đẳng Điều dưỡng theo đuổi ước mơ trở thành Điều dưỡng viên được chăm sóc mọi người

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Tôi là Nguyễn Hữu Thắng hiện tại đang theo học Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Tôi học lớp Cao đẳng Điều dưỡng và là sinh viên năm nhất của trường.

Lý do mà tôi đến với Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn và theo học ngành Điều Dưỡng là vì tôi có đam mê với ngành Điều dưỡng, đam mê chữa bệnh cho con người, nghiên cứu y học, học được sự nhẫn nhịn, thương người, giúp tôi trau dồi đạo đức của nghể “Lương Y Như Từ Mẫu” này.

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn với gần 10 năm hình thành và phát triển, với những kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu, chỉ vậy trường còn có nhiều anh chị rất giỏi trong đó, tôi cũng muốn học hỏi không những thầy cô mà còn là các anh chị ở đó, tạo môi trường thân thiện hòa đồng sẽ giúp con người hoàn thiện và phát triển.

Không chỉ dừng lại ở đó, việc nghiên cứu y học sẽ giúp tôi tìm ra những vấn đề mới, biết được cấu trúc cơ thể con người từ những tế bào đơn giản đến phức tạp, nó càng tạo nên đam mê lớn đối với tôi.

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trước đây tôi có một tham vọng là muốn trờ thành một Bác sĩ để học được nhiều hơn, và rồi vì không có đủ khả năng làm bác sĩ, tôi đã chọn ngành Điều dưỡng để được học hỏi, được chăm sóc sức khỏe và bệnh tật cho mọi người.

Sau khi học và tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn, ắt hẳn sẽ giống với nhiều sinh viên tại các Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn khác, tôi muốn được ở Thành Phố Hồ Chí Minh để tiếp tục học và làm việc. Tôi rất muốn xin vào làm vì tôi đã gắn bó với bệnh viện từ hồi rất nhỏ. Gắn bó ở đây là tôi được khám bệnh, được nhìn thấy các cô chú điều dưỡng hay bác sĩ chăm sóc bệnh nhân…

Nếu nói về mức thu nhập sau khi ra làm thì tôi sẽ lấy mức lương bằng với kinh nghiệm của mình. Sau 2 năm, nếu cảm thấy bản thân làm tốt hơn so với mức khởi điểm thì tôi sẽ yêu cầu được tăng mức thu nhập với kinh nghiệm mình đã bỏ ra phục vụ mọi người.

Chọn học Cao đẳng Điều dưỡng trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Dược Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Nếu điều kiện kinh tế tốt hơn thì tôi cũng sẽ như những sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Y học cổ truyền, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học… chọn học liên thông lên Đại học để được mở rộng kiến thức, đồng thời sẽ xin vào làm ở các bệnh viện tư để tăng kinh nghiệm cho bản thân.

Với sức học của mình bây giờ có thể là chưa hoàn thiện nhưng một ngày không xa tôi sẽ làm được những gì mà mình muốn làm và phấn đấu để đạt đến nó

Xem thêm:

>>> Top 7 loại thực phẩm giàu vitamin tốt cho da nhất nên bổ sung ngay

>>> Giới thiệu 4 động tác giảm mỡ bụng cho nam đơn giản tại nhà

Related posts

Thông tin sản phẩm quầy pha chế inox

Trần Ngọc Bích

4 mẫu đồng hồ Casio nam mặt vuông cực đẹp khiến phái mạnh thích mê

Trần Ngọc Bích

Trà Dây Chữa Loét Dạ Dày Có Tốt Không? Mua Ở Đâu?

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment