Blog

Có nên cho chó Becgie ăn thịt sống không?

Nhiều người nuôi Becgie vẫn chưa biết khẩu phần ăn hợp lý cho giống chó này. Vì vậy, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra là “có nên cho chó Becgie ăn thịt sống không?” “Nên lựa chọn thực phẩm dinh dưỡng nào cho chúng?” Hãy tham khảo bài viết dưới để có cho mình kinh nghiệm nuôi giống chó này nhé!

Có nên cho chó Becgie ăn thịt sống không- câu hỏi nhiều người nuôi đặt ra

Có nên cho chó Becgie ăn thịt sống không?

Theo các nhà nghiên cứu, trong thịt động vật sống có chứa chất vi khuẩn gây hại là Salmonella. Chất này có tác dụng xấu lên sức khỏe của con người nhiều hơn so với chó Becgie. Bởi chúng có đường ruột ngắn hơn, nên số lượng vi khuẩn cũng không được nhân lên nhiều. 

Chính vì vậy, chó Becgie ăn thịt sống tuy có hại nhưng tỷ lệ thấp (chỉ khoảng 35%). Nhưng để cẩn thận tuyệt đối và tránh việc mang bệnh sau này thì bạn không nên cho chúng ăn. Ngoài Salmonella, các nhà nghiên cứu còn nhận thấy trong thị sống có một loại chất khác có tên Campylobacter. Vi khuẩn này rất khó phát hiện và nhận biết. Chúng không quá nguy hiểm cho chó Becgie. 

Tuy nhiên, khi ăn nhiều thịt sống thì chất này có thể gây nhiều bệnh nguy hiểm. Một loại vi khuẩn cuối cùng có trong thịt sống cần phải nhắc đến là  Toxoplasmosis. Đây là chất gây bào mòn dạ dày của chó Becgie. Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên nấu chín thịt trước khi cho thú cưng của mình ăn. 

 Chó Becgie ăn thịt sống tuy có hại nhưng tỷ lệ thấp

Nên cho chó Becgie ăn thực phẩm dinh dưỡng nào?

Để chó Becgie khỏe mạnh và phát hiện toàn diện thì bạn cần cung cấp cho chúng những thực phẩm sau:

Thịt bò, lợn

Đây là món ăn mà chó Becgie thích nhất. Trong thịt bò và lợn chứa rất nhiều vitamin, protein… Chính vì vậy, rất tốt cho cơ thể và hệ tiêu hóa của chúng. Ngoài ra, thực phẩm này còn giúp chó Becgie phát triển và lớn nhanh hơn.

Xương sống

Tuy thịt sống gây hại cho sức khỏe của chó Becgie, nhưng xương lại rất bổ dưỡng. Trong xương sống có rất nhiều chất có khả năng làm bào mòn răng. Chính vì vậy, khi chó Becgie gặm sẽ giúp răng chúng sạch hơn.

Cá là thực phẩm chứa nhiều đạm. Vì vậy, giúp tăng sức đề kháng cho chó Becgie.

Để chó Becgie khỏe mạnh và phát hiện toàn diện thì bạn cần cung cấp cho chúng những thực phẩm cần thiết

Để sở hữu cho mình một em chó Becgie thì bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín cũng như giá chó becgie. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở bán giống chó này. Tuy nhiên, lại không phải là dòng thuần chủng chính gốc. Chính vì vậy, Sơn Tây là trại chó mà bạn không nên bỏ qua. Các chú chó Becgie của chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu về độ đẹp và sức khỏe.

Ngoài chất lượng đảm bảo, thì giá thành tại Chobecgie.vn cũng rất phải chăng. Không quá khó để bạn có thể sở hữu cho mình một em chó Becgie thuần chủng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thêm thắc mắc nhé!

Bài viết trên đây chúng tôi đã giúp tín đồ yêu thích thú cưng giải đáp thắc mắc “có nên cho chó Becgie ăn thịt sống không?” Hy vọng bạn đã có cho mình kinh nghiệm để nuôi chó của mình hợp lý nhất.

Thông tin liên hệ: 

Trại Chó Becgie Sơn Tây

Tham khảo thêm:

Related posts

4 mẫu đồng hồ Casio nam mặt vuông cực đẹp khiến phái mạnh thích mê

Trần Ngọc Bích

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ BỂ BƠI

Trần Ngọc Bích

Bếp á đơn chính hãng tốt nhất

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment