Blog

Giá chó Lạp Xưởng theo độ tuổi

Chó Lạp Xưởng được yêu mến và nuôi dưỡng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới. Mức giá để sử hữu em cún cưng có thân hình đặc biệt này phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố chẳng hạn như độ tuổi. Vậy giá chó Lạp Xưởng theo độ tuổi là bao nhiêu? Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết đáp án nhé.

Giá chó lạp xưởng theo độ tuổi

Thông thường những chú chó Lạp Xưởng con sẽ có giá rẻ hơn so với con trưởng thành. Vậy nên hầu hết mọi người nuôi từ khi chúng còn nhỏ. Đây cũng là giai đoạn dễ dạy bảo và huấn luyện nhất. 

Giá một chú chó Lạp Xưởng tại Việt Nam sẽ rơi vào những khoảng sau:

  • Từ 1-2 triệu: Đây sẽ là giống chó lai không rõ nguồn gốc và được nhập khẩu từ Trung Quốc, chân dài hơn lưng và lông có nhiều màu.
  • Từ 3-4 triệu: Chó thuần chủng được sinh tại Việt Nam, các em hai màu lông sẽ đắt hơn một màu.
  • Từ 6-8 triệu: Dòng chó thuần chủng được nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Indonesia và có lý lịch rõ ràng.
  • Từ 10-15 triệu: Đây là dòng chó thuần chủng được nhập khẩu từ Hàn Quốc một số các nước châu Âu (trừ Đức) và có lý lịch rõ ràng.
  • Trên 20 triệu: Chó Lạp Xưởng được nhập khẩu từ Đức, quê hương của em ấy. Sức khỏe của những chú chó này vượt trội hơn so với bạn cùng loài ở nơi khác. 

Những lưu ý khi mua chó Lạp Xưởng

Bạn không nên mua Lạp Xưởng ở những địa chỉ bán chó không uy tín, ít người biết đến. Bởi vì các tin rao bán đó thường không chính xác, thiếu hoặc chỉnh sửa thông tin, hình ảnh mập mờ và giá cả không rõ ràng. Tốt nhất bạn cần đi đến trực tiếp cửa hàng kinh doanh thú cưng nhìn cận cảnh nơi chúng sinh sống. Hoặc bạn có thể mua trên mạng cơ sở uy tín như Azpet Shop.

Bạn nên chọn những em chó chạy nhảy vui chơi khỏe mạnh vì ở độ tuổi này chúng rất tinh nghịch, thích khám phá môi trường xung quanh. Lạp Xưởng được mua về tốt nhất nên được tiêm phòng và tẩy giun sán đầy đủ.

Chúng tôi đã chia sẻ những thông tin về giá chó Lạp Xưởng theo độ tuổi qua bài viết trên. Hy vọng qua đó giúp bạn biết thêm thông tin về giá chó Lạp Xưởng trên thị trường hoặc khách hàng có thể ghé qua AZPET Shop. 

AZPET Shop không chỉ cung cấp các giống chó thuần chủng trên khắp mọi nơi mà còn có dịch vụ spa, bán phụ kiện, nhân giống… Cửa hàng chúng tôi luôn cam kết đem lại cho khách hàng những giống chó thuần chủng chất lượng nhất mà giá cả phải chăng. Đồng thời đội ngũ nhân viên lớn của chúng tôi sẵn sàng phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388

Tham khảo thêm bài viết:

Related posts

Có nên cho chó Becgie ăn thịt sống không?

Trần Ngọc Bích

Tìm hiểu thế nào là thực tập sinh Nhật Bản?

Trần Ngọc Bích

Tác dụng của vỏ bưởi trong việc giảm cân cấp tốc

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment