Sắc đẹp

Giới thiệu 4 động tác giảm mỡ bụng cho nam đơn giản tại nhà

Mỡ bụng không chỉ là kẻ thù của chị em phụ nữ mà nó còn là mối lo sợ của cánh mày râu. Mỡ bụng vừa làm giảm phong độ của các quý ông lại là nguyên nhân gây ra các bệnh lý nguy hiểm đến tính mạng. Dưới đây là một số động tác giảm mỡ bụng cho nam đơn giản tại nhà, mời các bạn cùng tham khảo.

1.Động tác gập bụng giúp giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

Gập bụng động tác thể dục kinh điển

Động tác gập bụng là động tác thể dục kinh điển  giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà ai cũng biết. Đây là động tác đơn giản nhất trong nhóm các bài tập cơ bụng giảm mỡ bụng.

Đầu tiên nằm ngửa trên sàn nhà, hai bàn chân đăt trên sàn, chống đầu gối 1 góc 90 độ C. Hai tay gập để sau gáy, đầu nhấc cao hơn sàn 5cm. Hít thở thật sâu từ từ gập phần thân phía trên sao cho đầu chạm vào đầu gối. Rồi lại từ từ thả lỏng cơ thể trở về vị trí ban đầu. Động tác này lặp đi lặp lại 10 lần.

2.Giảm mỡ bụng bằng bài tập với bóng

Để tập được động tác này chúng ta cần chuẩn bị một quả bóng thể dục.

Mỗi ngày thực hiện chăm chỉ sẽ giúp giảm mỡ hiệu quả

Chống đẩy với bóng: Ở động tác này chúng ta nằm sấp, hai tay chống lên bóng, chân duỗi thẳng sao cho 10 ngón chân chống lên sàn. Lúc này trọng lực toàn thân dồn hết vào tay. Từ từ hạ tay xuống sao cho ngực chạm vào bóng, chú ý vẫn để chân và lưng thẳng, giữ động tác này trong 5 phút rồi lại từ từ trở về vị trí ban đầu.

3.Giảm mỡ bụng bằng động tác đu xà nâng đầu gối

Chú ý gập đầu gối sát cằm

Để thực hiện động tác này, cần chuẩn bị 1 thanh xà đơn hoặc quai treo cùi trỏ. Đây là bài luyện tập giảm mỡ bụng rất hiệu quả, nhiều nam giới đã giảm mỡ bụng thành công sau khi thường xuyên sử dụng bài tập này.

Dùng hai tay đu xà, co chân gập đầu gối, chú ý co đầu gối gần sát ngực. Hai chân chụm vào nhau, giữ nguyên động tác trong 1 phút. Rồi từ từ hạ đầu gối xuống trở về tư thế ban đầu. Lưu ý trong quá trình co đầu gối sát ngực phải giữ sao cho thân hình không đung đưa. Động tác này lặp đi lặp lại 10 lần.

4.Động tác lăn tạ đơn

Lăn tạ đơn giảm mỡ bụng

Cần chuẩn bị 1 tạ đơn để thực hành động tác giảm mỡ bụng này. Đây là bài tập được thiết kế dành cho cả phần lưng và bụng. Bài tập này giúp cơ bụng săn chắc, giảm mỡ bụng hiệu quả.

Để tập động tác này đầu tiên chúng ta nằm sấp, hai tay nắm tạ đơn, tay mở góc rộng hơn vai, chân để ở tư thế quỳ gối. Dùng sức lăn tạ về phía trước, lăn càng xa càng tốt, tay giữ với theo tạ. Lúc này các cơ bụng được kéo giãn ra rồi lại gập vào khiến cơ bụng trở nên săn chắc. Chú ý động tác này cần giữ lưng luôn trong tư thế thẳng.

Trên đây bài viết đã giới thiệu đến các bạn 4 động tác giúp giảm mỡ bụng cho nam đơn giản, các anh có thể luyện tập tại nhà. Thường xuyên luyện tập những động tác trên sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng, tạm biệt mỡ bụng đáng gét.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Related posts

Thông tin đầy đủ về các phương pháp nâng cơ mặt bằng chỉ hiện nay

Trần Ngọc Bích

Có nên phẫu thuật hút mỡ nọng cằm không?

Trần Ngọc Bích

Top 7 loại thực phẩm giàu vitamin tốt cho da nhất nên bổ sung ngay

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment