Blog

Một số mẫu cáp lightning ngắn của thương hiệu Anker

Một số mẫu cáp lightning ngắn của thương hiệu Anker

Bên cạnh những mẫu cáp lightning dài 0.9m hoặc đến 3m thì thương hiệu Anker cũng sản xuất những mẫu cáp lightning ngắn để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Ưu điểm của những mẫu cáp sạc lightning này chính là rất gọn, không vướng víu, thích hợp khi sử dụng với pin sạc dự phòng hay truyền tải dữ liệu từ máy tính qua điện thoại. Sau đây là một số mẫu cáp lightning ngắn của Anker đang được ưu chuộng.

1. Cáp lightning ngắn PowerLine III USB-C to Lightning

Nếu sở hữu những sản phẩm công nghệ mới và các phụ kiện sạc USB-C PD được ra mắt sau này thì mẫu cáp lightning Anker PowerLine III có đầu USB-C này chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Mẫu cáp này hỗ trợ sạc nhanh tối ưu khi kết nối với củ sạc hoặc pin sạc dự phòng cổng USB-C Power Delivery, làm đầy 50% pin iPhone chỉ với 30 phút sạc. Tốc độ truyền tải dữ liệu giữa máy tính và điện thoại cũng được cải tiến tối đa với 480Mbps. Tất nhiên, chúng chỉ hỗ trợ với những dòng máy tính có cổng USB type C như Macbook, một số sản phẩm cao cấp của Dell và HP.

2. Cáp lightning ngắn Anker PowerLine II

Mẫu cáp lightning ngắn này thuộc thế hệ Powerline II, ra đời trước thế hệ Powerline III được đề cập ở trên. Nếu đang cần tìm một mẫu cáp lightning 10cm với giá thành rẻ hơn thì bạn có thể tham khảo PowerLine II. Loại cáp này có thể chịu được đến 12 nghìn lần bẻ cong đầu cáp, tương đương bền cấp 12 lần so với cáp sạc thông thường. Chúng có 1 đầu cáp lightning dành cho iPhone, iPad, đầu còn lại là USB-A – sử dụng cho loại cổng USB đang phổ biến nhất hiện nay trên máy tính, củ sạc hay pin sạc.

3. Cáp lightning ngắn 4 inch PowerLine

Đây là một mẫu cáp sạc lightning siêu ngắn của thương hiệu Anker dành cho các tín đồ của “táo khuyết”. Chúng thuộc thế hệ cáp sạc Anker đầu tiên, có độ bền gấp 5 lần cáp thông thường. Trước khi ra mắt thị trường, các mẫu cáp lightning ngắn cũng được kiểm tra bằng các thử thách chịu được sự kéo căng, uốn, xoắn… Anker Powerline cho thấy khả năng chịu được đến hơn 5 nghìn lần bẻ cong đầu cáp. Chúng tương thích với cổng sạc USB phổ biến hiện nay, giá thành thuộc top rẻ nhất trong dòng cáp lightning Anker.

4. Cáp lightning ngắn Anker PowerLine+

Nếu yêu thích dòng cáp lightning Anker Powerline+ bền bỉ với vỏ cáp bằng sợi nylon chống rối thì mẫu cáp lightning 10cm này sẽ khiến bạn hài lòng. Tuy thuộc thế hệ đầu của dòng cáp Anker PowerLine+ nhưng chúng có khả năng chịu được đến hơn 10 nghìn lần bẻ cong, nghĩa là bền cấp 10 lần so với các loại cáp lightning thông thường trên thị trường. Với độ dài vừa phải, cáp lightning ngắn PowerLine+ sẽ dễ dàng mang theo bên mình khi ra ngoài để sử dụng với pin sạc dự phòng hoặc kết nối trực tiếp với máy tính.

5. Cáp Lightning Anker PowerLine+ II

Cũng thuộc dòng cáp sạc vỏ nylon chống rối Poweline+ nhưng mẫu cáp lightning ngắn này được nâng cấp hơn hẳn so với thế hệ đầu. Powerline+ II có khả năng chịu đựng đến hơn 30 nghìn lần uốn cong đầu cáp và bền gấp 30 lần so với các loại cáp lightning thông thường. Chúng chính là một trong những mẫu cáp lightning Anker có độ bền khủng nhất ở thời điểm hiện tại. Độ dài 30cm vừa đủ để sử dụng với pin sạc, máy tính mà không gây vướng víu. Tất nhiên, bạn cũng có thể kết nối với sạc tường nếu như không ngại sự bất tiện khi sử dụng trong lúc sạc. Vì cao cấp hơn so với các dòng sản phẩm khác nên cáp lightning Anker PowerLine+ II cũng có giá thành cao hơn so với 4 mẫu cáp ở trên.

Cả 5 mẫu cáp lightning ngắn của Anker này đều được cấp chứng nhận MFi của Apple, đảm bảo chất lượng, an toàn và tương thích với các thiết bị do Apple sản xuất.

Xem thêm:
https://parkhangseo.com/4-mau-dong-ho-casio-nam-mat-vuong-cuc-dep-khien-phai-manh-thich-me/

https://parkhangseo.com/goi-y-cac-mau-dong-ho-g-shock-nam-deo-tay-tang-sep-cuc-chuan-nam-2021/

 

Related posts

Tác dụng của vỏ bưởi trong việc giảm cân cấp tốc

Trần Ngọc Bích

Tập vai tại nhà hiệu quả lại dễ như ăn cháo mà ít ai biết

Trần Ngọc Bích

Bí kíp để chọn được đơn vị với giá thuê xe cưới đảm bảo tiết kiệm chi phí

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment