Blog

Quầy pha chế inox đem lại cho bạn hiệu quả trong việc pha chế

Tại những quán đồ uống như cafe, trà sữa, các loại nước ép,… những đồ cần pha chế thì thường có các quầy pha chế. Trước kia các quầy thường được làm bằng gỗ, bằng nhựa thậm chí đơn giản chỉ là những chiếc bàn ghép lại. Nhưng hiện nay các quán đều dùng quầy pha chế inox rất tiện lợi.

Quầy pha chế bằng inox chất lượng

Quầy pha chế inox đem lại hiệu quả trong việc pha chế

Khi làm bất kì một công việc gì bạn cũng cần thoải mái thì làm việc mới được hiệu quả. Ngay cả với những nhân viên pha chế đồ uống tại các quán thì cần có một không gian phù hợp, chỗ pha chế đầy đủ giúp cho họ pha chế ngon hơn, nhanh hơn.

Quầy pha chế đồ uống bằng inox được chia thành các ngăn rất rõ ràng tiện cho người pha chế. Dụng cụ pha chế cũng như nguyên liệu để ở một vị trí rất gọn gàng tiện lợi ngay trước vị trí đứng của nhân viên. Phía dưới là các ngăn chứa đồ đựng.

Bên cạnh là hoặc khu vực phía trước là bàn sạch để đồ uống rất tiện lợi. Quầy pha chế bằng inox rộng giúp cho nhân viên pha chế thuận lợi hơn, làm việc nhanh hơn, gọn gàng hơn vì thế tay nghề được cao hơn chuẩn hơn đem lại được sự hài lòng cho khách hàng.

Tham khảo: Thông tin sản phẩm quầy pha chế inox

Quầy pha chế inox nơi tiếp đón các thượng khách

Nhiều vị khách khi vào quán họ không thích ngồi vào các khu vực bàn uống mà thích vào bên quầy pha chế. Với quầy pha chế bằng inox sạch sẽ, trơn mịn khiến nhiều vị khách khá hứng thú. Họ vừa ngồi tại quầy quan sát các nhân viên pha chế vừa thưởng thức đồ uống cũng như nghe nhạc điều này khá thú vị đối với một số vị khách có tâm trạng.

Quầy pha chế bằng inox lau chùi nhanh, sạch sẽ gọn gàng làm cho quán càng trở lên hấp dẫn hơn, thú vị hơn

Quầy pha chế tiện lợi

Quầy pha chế inox dễ vệ sinh

Khi đồ uống bị đổ hay tràn ra bàn thì bạn chỉ cần lấy một chiếc khăn khô hoặc ẩm lau sạch. Với những vệt bụi chỉ cần gạt nhẹ một lần khăn là đã sạch bong. Nếu như các quầy pha chế bằng chất liệu khác thì vấn đề lau chùi khá mất nhiều thời gian lâu ngày còn bị hoen rỉ, ẩm mốc khó khăn hơn trong việc vệ sinh. Còn với quầy inox là ngược lại hoàn toàn giúp bạn tiết kiệm được thời gian.

Quầy pha chế inox tiện lợi trong quá trình sử dụng dễ dàng vệ sinh lau chùi không mất nhiều thời gian. Để có được  nhiều thông tin chi tiết hơn có thể liên hệ https://bepthanhphat.com

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn và có mức giá tốt nhất!

Hotlite: 097.573.6565 & 094.573.825

Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Related posts

Ghế sofa phòng khách màu đen và lời khuyên cho việc lựa chọn

Trần Ngọc Bích

Hướng dẫn sử dụng chi tiết đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A

Trần Ngọc Bích

Giá chó Lạp Xưởng theo độ tuổi

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment