Blog

Tại sao bạn nên sử dụng sơn lót Epoxy

Khi tìm kiếm các giải pháp sơn epoxy apt  tiên tiến cho một không gian sàn nhà để xe hiện đại, Epoxy Primer phải được trang bị để tạo ra một lớp phủ sàn đặc biệt. Độ bền và độ bám dính của hoàn thiện sàn đặc biệt khó đạt được nếu không có các công cụ cao cấp và hầu hết các chủ nhà bảo trì không gian sàn sẽ tích lũy thêm chi phí trong thời gian dài.

Epoxy tín phát  không chỉ hiệu quả về chi phí mà còn cung cấp các giải pháp lâu dài cho lớp phủ sàn.

Ưu điểm của việc sử dụng sơn lót sàn Epoxy

Điểm khác biệt của Epoxy Primer là nó được thiết kế siêu mỏng và tăng cường độ bám dính vì nó dễ dàng nhấm nháp vào bê tông dẫn báo giá sơn epoxy đến một liên kết thậm chí còn mạnh hơn.

  • Rất mịn và mỏng do đó loại bỏ tất cả các mâu thuẫn trong bê tông, chẳng hạn như những nguyên nhân gây ra bởi sự thoát ra ngoài do đó dẫn đến lỗ kim và bong bóng.
  • Hiệu quả đối phó với sự phát quang bằng cách cung cấp một hàng rào bảo vệ chống lại độ ẩm.
  • Được thiết kế để có các liên kết hóa học phức tạp khi nó tiếp xúc với bê tông do đó tồn tại lâu hơn khi so sánh với các lớp phủ khác.
  • Các mồi chuyên dụng phục vụ các chức năng cụ thể như chặn dầu. Các mồi như vậy có dung môi cao và có hiệu quả trong việc che phủ bê tông bị nhiễm dầu.
  • Rất áp dụng cho những nơi quen với độ ẩm cao hoặc bê tông ướt gần đây đã bị axit khắc.
  • Cải thiện tính đồng nhất cũng như độ dày màng của lớp cơ sở tiếp theo vì nó không bị ngấm vào bê tông.

Cơ sở chức năng cho sơn lót Epoxy

Cách Epoxy Primers tương tác với bê tông chỉ đơn giản là hấp dẫn khi nó tuân thủ để hình thành các liên kết cơ học phức tạp trong các lỗ chân lông có trên bề mặt sàn. Để làm cho sự tuân thủ thành công, người ta phải mài hoặc khắc bề mặt bê tông.

Khi làm như vậy, lớp sơn lót thấm sâu vào lỗ chân lông của bê tông, do đó cải thiện độ bền bề mặt của sàn để phân lớp. Bề mặt của lớp sơn lót tạo thành một lớp cà vạt mỏng phù hợp vì nó tạo ra một nền tảng cho lớp nền dày hơn để hợp nhất hoàn toàn với hóa học. Những trái phiếu có hệ thống này tạo ra kết quả lâu dài có thể chịu được mọi điều kiện khác nhau.

Sơn lót Epoxy chịu được độ ẩm vì chúng dựa trên nước. Điều này rất hữu ích đối với các tấm bê tông ẩm vì nó có hiệu quả ngăn chặn sự phát quang dẫn đến các mảng trắng và ẩm ướt.

Một số chủ sở hữu tài sản cảm thấy bị cản trở do ô nhiễm dầu trên sàn nhà để xe của họ. Epoxy quầy ô nhiễm như vậy với mồi dừng dầu chuyên dụng của nó. Điều này đạt được nhờ tốc độ thanh toán được tăng cường khiến cho nó liên kết với dầu một cách liền mạch. Các mồi như vậy là màu tối nhưng đòi hỏi nhiều lớp màu cơ bản để che phủ hiệu quả các chất gây ô nhiễm.

Ngay cả khi không có lớp sơn lót, lớp phủ sàn epoxy vẫn sẽ hiệu quả nếu sàn được chuẩn bị đầy đủ. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng cả hai để đạt được tiêu chuẩn vàng trong hoàn thiện sàn.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://parkhangseo.com/ban-ghe-ngoai-troi-phu-hop-voi-thiet-ke-ngoai-that-hien-dai/

https://parkhangseo.com/bi-kip-de-chon-duoc-don-vi-voi-gia-thue-xe-cuoi-dam-bao-tiet-kiem-chi-phi/

Related posts

Địa chỉ vàng chuyên sửa nồi phở uy tín

Trần Ngọc Bích

Ưu điểm sửa chữa bếp công nghiệp là gì?

Trần Ngọc Bích

Kinh nghiệm mua dàn karaoke gia đình giá rẻ

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment