Blog

Hướng dẫn sử dụng chi tiết đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A

Hướng dẫn sử dụng chi tiết đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A

Đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A được xem như một đại diện không thể thiếu trong thế giới đồng hồ hiện nay. Một sự kết hợp tuyệt vời 2 trong 1 tạo nên sự thú vị, tuyệt vời của dòng đồng hồ kim và số. Vậy sử dụng một chiếc đồng hồ kim và số có khó không? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Chức năng hiển thị trên mặt đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A

Đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A

Sự kết hợp độc đáo giữa màn hình điện tử với kim đồng hồ tạo nên sự mới mẻ, khỏe khoắn cho người đeo. Đồng thời đảm bảo độ chính xác thời gian. Bên cạnh đó, có thể chỉnh thời gian theo múi giờ cùng ứng dụng công nghệ hiện đại tích hợp 9 múi giờ của các quốc gia trên thế giới. Chiếc đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A chắc chắn giúp người đeo nổi bật hơn khi đi chơi hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời. Đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ, sinh viên.

Là đồng hồ với 2 kim tiêu chuẩn (giờ, phút) và màn hình hiển thị LCD. Sự liên kết giữa đồng hồ điện tử và kim quay tạo nên điểm đặc biệt cho chiếc đồng hồ Casio kim và điện tử GA-700EH-1A. Các kim quay của đồng hồ được điều chỉnh bằng các nút điều chỉnh ở bên. Ngoài ra, các nhà thiết kế còn khéo léo đặt xen kẽ các đồng hồ điện tử trong mặt đồng hồ nhưng không làm rối mắt người đeo mà còn làm phong phú hơn tính năng tiện ích của đồng hồ.

Dây đeo của các mẫu đồng hồ này được thiết kế bằng nhựa an toàn, độ bền cao giúp cho người đeo dễ dàng tháo và đeo.

Dây đeo đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A bằng nhựa

Với khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét cùng với mặt kính khoáng chịu lực chống va đập và chống vỡ cực kì tốt, đồng hồ Casio dây nhựa GA-700EH-1A rất phù hợp cho người yêu thích thể thao hoặc những người cần yêu cầu chính xác về mặt thời gian.

Hướng dẫn chỉnh lệch giờ đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A

Mẫu đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A thời gian đồng hồ kim hầu như đều được đồng bộ với đồng hồ số. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng một số tác động bên ngoài như từ trường, chấn động,… có thể làm kim bị lệch đi, chỉnh đi chỉnh lại nhiều lần nhưng thời gian vẫn không “ăn khớp” với nhau.

Nút điều chỉnh được thiết kế phía bên hông của đồng hồ

Lúc này, chúng ta cần chỉnh lại vị trí của chúng bằng chế độ H-set có trong chiếc đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A này.

  • Bước 1: Ấn Giữ Nút A hơn 4 giây hoặc cho đến khi thấy một trong những ký tự sau:

>  SEC 00

>  H.SET

>  H – S

  • Bước 2: Ấn Nút C để bắt đầu hiệu chỉnh.
  • Bước 3: Lần lượt Ấn Nút C, thấy kim nào đi chuyển thì tức là nó đã sẵn sàng để hiệu chỉnh (Giờ-Phút (hiệu chỉnh chung), Giây, Kim Định Hướng).
  • Bước 4: Ấn Nút B hoặc Ấn Nút D để nhích kim cần hiệu chỉnh đến vị trí 12h. Nếu đồng hồ có núm xoay, bạn hãy xoay nó để hiệu chỉnh kim. Lặp lại Bước 3 và Bước 4 để hiệu chỉnh tất cả các kim của đồng hồ về vị trí 12h. Ấn Giữ Nút B/Ấn Giữ Nút D hoặc xoay nhanh núm vặn để kim tự trôi nhanh hơn.
  • Bước 5: Ấn Nút A để lưu và thoát chế độ H-Set G-Shock, trở về thời gian hiện hành. Lúc này, thời gian đồng hồ kim và đồng hồ số sẽ giống nhau.

Một số lưu ý khi chỉnh đồng hồ Casio kim và số bị lệch giờ

Sau khi chỉnh kim và số bằng chức năng H-set như hướng dẫn ở trên mà vẫn không được, bạn nên liên hệ nơi bán hoặc trung tâm bảo hành Casio Việt Nam để được tư vấn hướng giải quyết tốt nhất.

Ngoài ra, khi hai giờ kim và giờ số lệch nhau có nghĩa đồng hồ của bạn đã tiếp xúc với các tác nhân gây hại có cường độ cao. Do vậy, bạn nên xem lại môi trường sử dụng để có hướng bảo quản, sử dụng hợp lý hơn tránh các rủi ro làm hư hỏng đồng hồ. Nếu bạn gặp rắc rối về cách sử dụng chiếc đồng hồ Casio kim và số GA-700EH-1A của mình, hãy liên hệ 1900 068 676 để được các chuyên viên từ Anh Khuê Watch hỗ trợ thêm nhé.

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://parkhangseo.com/top-3-mau-dong-ho-g-shock-gia-tre-duoi-10-trieu-dong-khong-the-bo-lo/

https://parkhangseo.com/nhung-mau-dong-ho-casio-cap-mang-y-nghia-dac-biet-danh-tang-bo-me/

Related posts

4 mẫu đồng hồ Casio nam mặt vuông cực đẹp khiến phái mạnh thích mê

Trần Ngọc Bích

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH DỊCH VỤ BỂ BƠI

Trần Ngọc Bích

Có sửa nồi phở bị hỏng được không?

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment