Blog

Ưu điểm sửa chữa bếp công nghiệp là gì?

Theo sự gia tăng của các khu công nghiệp thì nhu cầu về sửa chữa các sản phẩm trong nấu ăn công nghiệp, đặc biệt là sửa chữa bếp công nghiệp ngày càng cao, đặc biệt là các khu bếp có quy mô vừa và lớn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bếp công nghiệp như: Bếp âu 4 họng, 6 họng, 8 họng; Bếp á 3 họng 5 họng; bếp xào, bếp hầm đơn, hầm đôi; bếp á quạt thổi,….

Bếp Âu 4 họng

Dù khác nhau về hình dáng và chức năng, nhưng công dụng của các bếp này đều là dùng để phục vụ cho việc nấu nướng. Vì vậy, bất kỳ ai trong chúng ta đều nên đảm bảo vệ sinh, an toàn và duy trì sửa chữa các bếp công nghiệp một cách thường xuyên, nhanh chóng và chất lượng. Để đảm bảo tốt nhất hiệu suất của bếp và độ an toàn cho người sử dụng.

Vậy các vấn đề hay gặp trong sửa chữa bếp công nghiệp là gì? Hãy cùng tham khảo các lỗi thường gặp trong khi sử dụng bếp công nghiệp dưới đây:

  • Bật lửa không lên
  • Trong quá trình nấu, thường xuyên ngửi thấy mùi gas
  • Ngọn lửa có màu đỏ, độ cháy yếu
  • Ngọn lửa quá yếu dù mở hết cỡ
  • Không giữ được hoặc mất chân ngọn lửa gas

Vậy ưu điểm của Công ty Thành Phát trong sửa chữa bếp công nghiệp là gì?

Vì mỗi loại bếp đều có chức năng và cấu tạo khác nhau, nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật phải có sự hiểu biết rộng rãi, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành để đảm bảo được chất lượng và tuổi thọ của bếp, đặc biệt là độ an toàn cho người sử dụng.

Công ty Thành Phát là một trong những công ty nổi bật và dẫn đầu trong ngành, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, bảo trì và sửa chữa bếp công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn; công ty chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm và tán thành từ tất cả các khách hàng gần xa trên cả nước.

Tham khảo thêm bài viết: Các lỗi thường gặp khi sử dụng bếp công nghiệp

Khi nhận được thông báo về vấn đề cần sửa chữa bếp công nghiệp, chúng tôi sẽ phái kỹ thuật viên đến tận nơi để xem xét. Tại đây, các kỹ thuật viên sẽ tìm hiểu để biết về vấn đề mà bếp gặp phải, để đưa ra phương pháp xử lý hiệu quả và báo giá một cách chính xác nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, do đó đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và giữ vững lòng tin của người tiêu dùng.

Bếp công nghiệp 4 họng

Bếp công nghiệp 4 họng

Nếu quý khách hàng gặp phải các vấn đề trên và cần sửa chữa bếp công nghiệp, hãy liên hệ chúng tôi ngay với số điện thoại: 097.573.6565 hoặc 0947.573.425 để nhận ngay tư vấn và mức giá hợp lý nhất. Địa chỉ: Khu Đô Thị Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

website tham khảo: https://bepthanhphat.com

Related posts

Các thông tin hữu ích về bếp âu 6 họng

Trần Ngọc Bích

Những tác dụng của rau diếp cá chúng ta nên biết

Trần Ngọc Bích

Tìm hiểu thế nào là thực tập sinh Nhật Bản?

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment