Blog

Tập vai tại nhà hiệu quả lại dễ như ăn cháo mà ít ai biết

Ai cũng mong muốn có một bờ vai nở nang chắc khỏe và cường tráng để có thể bảo với cô gái mình yêu “tựa vào vai anh em sẽ thấy bình yên”, vì vậy cần phải tập vai hàng ngày để nhanh chóng sở hữu thân hình quyến rũ và săn chắc. Bài viết sẽ giới thiệu với bạn bài tập vai tại nhà dễ như ăn cháo mà ít ai biết.

1. Tập vai tại nhà với động tác chống đẩy

Đây là động tác mà bất cứ người đàn ông nào cũng biết, hầu hết mọi người đều nghĩ động tác này giúp rèn luyện sức khỏe cho 2 cánh tay. Thực tế nó giúp cho toàn bộ cơ thể đặc biệt là vùng vai được săn chắc. Tuy nhiên không phải ai cũng tập đúng tư thế.

Chống đẩy là động tác ai cũng biết nhưng thường tập không đúng tư thế

Động tác 1: Nằm úp  xuống mặt sàn, đầu ngẩng cao về phía trước,  2 bàn tay đặt áp xuống mặt đất rộng hơn 2 vai, chú ý giữ đầu lưng và chân theo 1 đường thẳng.

Động tác 2: Hít vào đồng thời hạ phần thân người xuống sao cho ngực gần chạm sàn, mặt vẫn hướng về phía trước, thân người từ đầu tới bàn chân vẫn theo 1 đường thẳng. Giữ nguyên tư thế trong vài giây rồi trở về động tác 1 đồng thời thở ra.

Động tác 3: lặp lại động tác cho đến khi đạt mục tiêu rèn luyện của bạn. Chú ý các động tác cần tập nhanh, dứt khoát, dùng lực ở 2 cánh tay để giữ cho thân mình và chân không bao giờ được chạm sát đất.

2. Tập vai tại nhà với tạ đơn giản

Tạ là dụng cụ dễ mua, rẻ tiền mà chàng trai nào cũng để sẵn trong nhà. Dùng tạ có thể tập nhiều bài tập khác nhau rất tốt cho sức khỏe. Khi bạn sử dụng tạ để tập vai tuy đơn giản nhưng hiệu quả rất đáng kinh ngạc đấy. Mà cách thực hiện tập vai với tạ cũng khá đơn giản qua vài động tác sau:

Tập vai với tạ hiệu quả

Động tác 1: Đứng thẳng người, 2 chân mở hẹp hơn 2 vai song song với nhau, 2 bàn tay nắm 2 quả tạ đặt song song 2 bên thân mình lòng bàn tay hướng vào nhau.

Động tác 2: Dùng 2 tay đưa sang ngang song song với mặt sàn, nâng 2 quả tạ lên cao, lòng bàn tay hướng xuống dưới, chú ý phải giữ lưng cũng như thân mình thẳng, gồng mình hết sức để vai được vận động tốt.

Động tác 3: Giữ nguyên động tác 2 trong khoảng 5 giây rồi trở về động tác 1, lặp lại động tác trong  khoảng 10-15 phút.

Các bài tập vai tại nhà tuy đơn giản nhưng có hiệu quả rất tốt, chỉ cần bạn kiên trì khi tập cần thực hiện đúng các động tác kết hợp hít thở và co cơ để nhanh chóng sở hữu được vùng vai chắc khỏe.

Bạn hãy tham gia topic giảm mỡ bụng cho nam của chúng tôi để có thể biết thêm những biện pháp giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam giới.

Bạn có thể quan tâm tới bài viết:

Giới thiệu 4 động tác giảm mỡ bụng cho nam đơn giản tại nhà

Tác dụng của vỏ bưởi trong việc giảm cân cấp tốc

Related posts

Ưu điểm sửa chữa bếp công nghiệp là gì?

Trần Ngọc Bích

Những mẹo hay để mua được bàn ghế văn phòng giá rẻ

Trần Ngọc Bích

Tổng hợp một số mẫu đồng hồ Casio đôi dây da MTP – LTP được yêu thích

Trần Ngọc Bích

Leave a Comment